Công ty TNHH MTV Lữ hành THP Việt Nam 18/03/2019

           Với kinh nghiệm gần 20 năm tổ chức du lịch lữ hành được các hãng lữ hành lớn của quốc gia như Saigontourist, Viettravel,... chọn làm đối tác chiến lược trong lữ hành đường bộ trên hành lang xuyên Á kết nối các nền văn hóa Việt Nam, Campuchia, Lào, Thái Lan và Miến Điện.       

           Du lịch đường bộ vẫn luôn là tuyến đường du lịch chính của bất kỳ quốc gia nào, bất kỳ vùng lãnh thổ nào, chẳng hạn như đường xuyên Á đi qua 17 quốc gia ở Châu Á – Thái Bình Dương với chiều dài 68.307 km, và không phải ngẫu nhiên loại hình du lịch đường bộ ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm. Vì ai chưa tham gia du lịch đường bộ chưa thể tận hưởng cảm giác khám phá nhiều vùng đất, những lữ khách cùng nhau rong ruổi trên vạn nẻo đường mới lạ với nhiều nền văn hoá vùng, miền khác nhau.

 

 

       Với kinh nghiệm gần 20 năm tổ chức du lịch lữ hành được các hãng lữ hành lớn của quốc gia như Saigontourist, Vietravel,… chọn làm đối tác chiến lược trong lữ hành đường bộ. THP Travel được du khách trong và ngoài nước biết đến như là một hãng lữ hành đường bộ hàng đầu trên hành lang xuyên Á và xuyên Việt. Hoạt động phát triển của THP Travel luôn đồng hành trên tuyến đường 9 lịch sử, cùng với những chuyển động, xu hướng phát triển mau chóng của hành lang kinh tế Đông Tây gắn liền với con đường di sản miền Trung, Công ty không ngừng mở rộng giao thương, hợp tác với nhiều bạn hàng, đối tác mạnh và chuyên nghiệp của các nước trong khu vực, đặc biệt là Lào, Thái Lan, Campuchia, Myanmar,… theo slogan “Nụ cười Xuyên Á”.

 

 

THP Travel kính mong được quý khách hàng tin tưởng và hợp tác trong các lĩnh vực:

+ Tư vấn, thiết kế và tổ chức các chương trình tham quan, làm việc trong nước và quốc tế.

+ Đại lý cấp 1 của hãng hàng không quốc gia Việt nam và các hãng hàng không nổi tiếng khác như Jetstar, Silk air, Dragon air,… để hỗ trợ cho các hành trình bằng máy bay.

+ Cho thuê xe các loại từ 7 chỗ đến 49 chỗ đi trong nước và liên tuyến Việt Nam – Lào – Thái Lan – Campuchia (không đổi xe tại các cửa khẩu)

 

 

                                                                                                            GIÁM ĐỐC 


                                                                                                           TRẦN HỮU PHƯỚC